Thứ Tư, 5 tháng 12, 2018

Cách làm bóng Jumbo (big ballon) đẹp, đơn giản

Tags


Những ngày qua trên mạng xã hội, mọi người đua nhau đăng tải các clip, bức ảnh được tặng hộp quà sinh nhật là một chùm bóng jumbo lớn với rất nhiều những lời chúc tốt đẹp đi kèm trên bóng và cả các cạnh của hộp quà khi mở ra. Cùng Phụ Kiện Sinh Nhật học cách làm bóng jumbo cực đẹp và đơn giản trong bài viết sau đây nhé.

Bóng Jumbo là gì? Tại sao bóng jumbo lại hot đến vậy?


Bóng Jumbo hay Big Balloon có kích thước lớn, được sử dụng trong các bữa tiệc sinh nhật, lễ cưới hay các sự kiện. Bóng có đường kính từ 90cm – 1m với nhiều kim tuyến lấp lánh. Do kích thước lớn nên bóng rất dễ để in nội dung con người muốn thể hiện lên đó như: “Mừng khai trương chi nhánh”, “Hãy làm vợ anh, em nhé”, “Happy Birthday” …


Bóng bay JumboCách làm bóng Jumbo


Chuẩn bị nguyên liệu:


- Một quả bóng to 36 inch
- Nhũ kim tuyến
- In ấn Decal
- Thiết kế dây cột
- Bình khí hydro hoặc helium


Nguyên liệu làm bóng bay Jumbo


Các bước thực hiện làm bóng Jumbo:


Trong bài viết này, Phụ Kiện Sinh Nhật sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bóng Jumbo với bóng nhựa PE 36 inch. Đây là loại bóng trắng được làm từ chất liệu túi nhựa (plastic).


Bóng Jumbo trang trí sinh nhật đẹp


- Bước 1: Đầu tiên, bạn kéo dãn quả bóng ra rồi đổ khoảng 0,6 gram bột kim tuyến vào. Bạn có thể đổ nhiều bột kim tuyến hơn nhưng cần chú ý rằng nếu dùng quá nhiều bột kim tuyến, bóng sẽ nặng hơn và phải cần rất nhiều khí hydro hay helium thì mới có thể bay được. 

- Bước 2: Tiếp đó, bạn dùng tay kéo nhẹ 2 bên quả bóng để bột kim tuyến rơi xuống đáy rồi kéo sang các bên để cho bột phủ khắp xung quanh. Lấy tay vò nhẹ để bột phủ đều khắp bóng. Lúc này, lượng kim tuyến vẫn còn nhiều ở đáy của quả bóng. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng quá.

- Bước 3: Kéo dãn đầu bóng dài ra, càng dài càng tốt để khi bơm bóng xong chúng ta có thể buộc dễ dàng hơn.

- Bước 4: Sau đó, bạn bơm khí Helium / Hydro vào để quả bóng căng tròn đều lên ở khoảng 1 m rồi cột đầu quả bóng lại.

- Bước 5: Cuối cùng, chúng ta bóc decal đã chuẩn bị và dán lên mặt bóng. Nhớ căn chuẩn xác và chọn bên phù hợp để decal hiện rõ và đẹp nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon