Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018

Hướng dẫn cách tổ chức sinh nhật cho chồng cực lãng mạn

Tags


Sinh nhật của ông xã là dịp hiếm có để hai bạn hâm nóng lại tình cảm sau bao năm bên nhau. Vậy làm sao để tổ chức sinh nhật cho chàng thật lãng mạn và ấm áp. Để Phụ Kiện Sinh Nhật cho bạn một vài gợi ý hấp dẫn nhé!

Bữa tối lãng mạn tại nhà hàng sang trọng

Có rất nhiều địa điểm lý tưởng ở Hà Nội mà bạn có thể trọn để thưởng thức bữa tối cùng chàng. Những nhà hàng có view đẹp nhìn ra hồ hay ngắm cả thành phố sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức bữa tối cho 2 bạn đấy.

Ở một số nhà hàng, bạn cũng có thể yêu cầu dịch vụ chuẩn bị một bữa tối 2 người lãng mạn với nến, hoa, rượu vang và một vài bản nhạc sinh nhật ngọt ngào.

Một cặp vé xem bộ phim mà chàng yêu thích

Nếu bộ phim mà chàng mong chờ ra đúng dịp sinh nhật thì sao bạn không rủ chàng cùng đi xem phim nhỉ? Chàng sẽ rất vui và hạnh phúc khi bạn hiểu được niềm yêu thích của mình.

Tự tay nấu những món ăn mà chồng yêu thích

Tự nấu bữa tối lãng mạn cho cả 2 là lựa chọn thú vị được rất nhiều người lựa chọn. Tự tay chuẩn bị bữa tối sẽ giúp chàng cảm nhận được tình cảm chân thành từ bạn. Nhớ thử làm món ăn trước đó 1 2 hôm để chuẩn bị thật tốt cho bữa tối lãng mạn này.

Trang trí sinh nhật lãng mạn, tạo bất ngờ cho chồng

Một lựa chọn khác cho bạn là việc trang trí và tổ chức đám cưới cho chàng. Bạn có thể lựa chọn việc tổ chức sinh nhật ngoài quán hoặc ngay ở nhà.

Tổ chức sinh nhật ngoài quán có nhiều ưu điểm hơn về không gian đẹp, trang trí chuyên nghiệp, đồ ăn ngon mà bạn lại không phải tốn nhiều công sức chuẩn bị. Cũng tùy theo quy mô và cách tổ chức mà bạn sẽ tốn 1 khoản kha khá để chuẩn bị đấy.

Còn nếu tổ chức sinh nhật ở nhà, bạn nên mua đủ các nguyên liệu để trang trí. Có thể nhờ thêm bạn bè, người thân giúp đỡ.

Ngoài ra, việc trang trí sinh nhật ngoài trời cũng là một lựa chọn khá thú vị cho bạn. Một buổi picnic ngoài trời để chúc mừng sinh nhật hay một buổi tối lãng mạn ngoài trời cùng chồng yêu cũng sẽ là những lựa chọn rất thú vị cho bạn đấy.

Xem thêm: Gợi ý cách tổ chức sinh nhật cho người yêu bất ngờ


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon