Thứ Tư, 24 tháng 10, 2018

Trang trí phòng sinh nhật lãng mạn cho người yêu

Tags

Chỉ còn vài ngày nữa là tới sinh nhật của chàng/nàng nhưng bạn vẫn chưa biết tổ chức sinh nhật cho người ấy sao thật lãng mạn và đặc biệt. Nếu như những buổi sinh nhật bình thường chúng ta hay cùng nhau đi nhậu, vào bar làm bạn càm thấy quá đỗi nhàm chán và chẳng có gì lãng mạn cả thì hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn cách tổ chức và trang trí một bữa tiệc sinh nhật thật lãng mạn cùng người ấy nhé!

Đầu tiên, bạn cần chọn một địa điểm thật lý tưởng để tổ chức sinh nhật. Đó có thể là căn phòng của bạn, người yêu hay một phòng riêng mà bạn đã đặt ở quán café phim, quán karaoke hay khách sạn … Nhớ giữ bí mật từ khi trang trí đến khi chàng/nàng xuất hiện nhé. Bạn có thể giả vờ quên sinh nhật của chàng/nàng và làm người ấy bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của bạn và những người bạn.Thứ hai chính là thời gian tổ chức sinh nhật, nếu sinh nhật người ấy đúng vào thứ 7 hay chủ nhật thì quá tuyệt phải không? Nhưng nếu là ngày thường thì cũng chẳng sao nhé, bạn vẫn có thể tổ chức sinh nhật cho chàng/nàng nguyên cả buổi tối đấy. Hãy chuẩn bị trang trí sinh nhật và các công việc khác như đặt bánh, mua đồ ăn, phụ kiện trang trí sinh nhật trước ít nhất là nửa ngày nhé. Bạn có thể tự làm, hoặc nhờ thêm bạn bè để việc trang trí diễn ra nhanh chóng hơn. Còn nếu quá bận rộn với công việc và không có thời gian để trang trí thì bạn có thể nhờ đến dịch vụ trang trí của các đơn vị chuyên nghiệp như https://www.facebook.com/dotrangtrisinhnhatgiare để tiết kiệm thời gian nhất mà vẫn có được một không gian sinh nhật như ý nhé.


Và nếu bạn muốn tự tay chuẩn bị cho sinh nhật của người yêu thì buổi tối hôm trước bạn nên tìm kiếm địa chỉ của các shop bán đồ sinh nhật và cửa hàng bánh sinh nhật để tìm được một địa chỉ bán đồ sinh nhật có giá cả phải chăng mà gần nơi bạn sinh sống nhất. Tuy nhiên, bạn lên xem trước các mẫu sinh nhật lãng mạn và chọn ra một mẫu yêu thích nhất để trang trí. Còn nếu bạn đã có sẵn cho mình một ý tưởng độc đáo để tổ chức và trang trí sinh nhật thì hãy bắt tay vào tìm kiếm những món đồ cần mua thôi nào. Để chúng tôi giới thiệu cho bạn một số mẫu trang trí sinh nhật cực lãng mạn ngay sau đây nhé:
Trang trí sinh nhật với bóng bay màu hồng cực lãng mạnCăn phòng trở nên lung linh và lãng mạn hơn rất nhiều với nến và hoa hồngBiến phòng ngủ thành không gian cực lãng mạn với bóng bay thả trần và trái tim được xếp từ rất nhiều những cánh hoa hồngPhòng ngủ ngập tràn bóng bay và sâm banhTrang trí sinh nhật với bóng bay thả trần và set bóng sinh nhật gửi thông điệp chúc mừng cực ý nghĩaTrang trí sinh nhật cùng tông với thiết kế phòng khách 


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon