Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Những mẫu backdrop sinh nhật đẹp cho bé yêu

Tags


Backdrop sinh nhật là một phần vô cùng quan trọng trong việc trang trí sinh nhật sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất. Mẹ đã có ý tưởng nào về việc chọn backdrop sinh nhật cho bé yêu hay chưa? Hãy để Phụ Kiện Sinh Nhật gợi ý cho bạn những ý tưởng thú vị để thiết kế backdrop sinh nhật cho bé nhé!

Lên ý tưởng về backdrop và chủ đề của bữa tiệc sinh nhậtNếu bạn đã có sẵn ý tưởng về chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật của bé thì chỉ việc liên hệ với một đơn vị thiết kế và in phông sinh nhật như https://www.facebook.com/dotrangtrisinhnhatgiare và yêu cầu họ làm như ý tưởng của bạn thôi.

Còn nếu như mẹ vẫn chưa có bất cứ ý tưởng gì về cách trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật cũng như thiết kế backdrop thôi nôi, sinh nhật cho bé thì cùng chúng tôi xem một vài chủ đề phông sinh nhật phổ biến sau đây nhé:

- Năm tuổi của bé, cha mẹ có thể dựa vào năm tuổi của con để chọn một mẫu sinh nhật tuổi gà, khỉ hay cún con … vô cùng đáng yêu.

- Hình ảnh của bé: nếu con còn quá nhỏ để có những sở thích riêng biệt thì cha mẹ có thể lấy luôn những hình ảnh chụp những khoảnh khắc đáng yêu trong cuộc sống thường ngày của con để chọn là backdrop sinh nhật.

- Nhân vật hoạt hình con yêu thích: chúng ta vẫn thường bắt gặp rất thường xuyên các backdrop sinh nhật theo chủ đề Doreamon, Mickey, Donald, Spiderman, … Đó sẽ là gợi ý thú vị cho bạn.

- Ước mơ của con: hãy để bữa tiệc sinh nhật trở thành động lực giúp con thực hiện ước mơ của mình. Trang trí sinh nhật theo các chủ đề phi công, cầu thủ bóng đá, bóng chày, … sẽ là một gợi ý khá thú vị cho bạn đấy.


Thiết kế và trang trí backdrop sinh nhật


Sau khi đã có được mẫu backdrop sinh nhật ưng ý, việc tiếp theo mà chúng ta cần làm là thiết kế, in phông sinh nhật và bắt tay vào trang trí. Về việc thiết kế phông sinh nhật cho bé, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của các dịch vụ thiết kế và in phông sinh nhật chuyên nghiệp đấy. Giá cho mỗi phông sinh nhật cũng sẽ khác nhau tùy theo kích thước và yêu cầu, trung bình sẽ từ vài chục ngàn trở lên.

  
Khi đã cầm trong tay mẫu backdrop sinh nhật mong muốn việc của chúng ta bây giờ chỉ là trang trí và làm cho nó thật hoàn hảo thôi. Trang trí thêm các phụ kiện khác cho phông sinh nhật như bóng bay, hoa hay các mô hình để chúng trông thật ấn tượng và nổi bật nhé!Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon