Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Những ý tưởng độc đáo khi tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời

Tags


Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì còn gì tuyệt vời bằng việc được tổ chức sinh nhật ở ngoài trời phải không nào? Bầu không khí mát mẻ, gió dìu dịu kết hợp với cách trang trí ấm áp và khung cảnh ấm áp của ánh đèn sẽ khiến cho chủ nhân của bữa tiệc cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Và nếu bạn đang có ý định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật như vậy mà lại băn khoăn chưa biết tổ chức ở đâu, trang trí như thế nào thì bạn đang ở dừng đúng nơi rồi đấy. Bài viết dưới đây của phukiensinhnhat sẽ cho bạn những gợi ý tuyệt vời để tổ chức sinh nhật ngoài trời:

Lên ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật


Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến sự thành công của bữa tiệc sinh nhật. Bạn cần phải tìm được một chủ đề bao quát có thể thể hiện được hết những nét tính cách và sở thích của chủ nhân bữa tiệc. Bạn phải đặt ra những câu hỏi như:
- Bạn ấy là người đơn giản hay cầu kỳ?
- Bạn ấy thích màu gì?
- Bạn ấy đi làm vào thời gian nào? Về nhà khi nào?

Tất cả những câu hỏi ấy sẽ giúp cho việc thiết kế và lên ý tưởng cho bữa tiệc được thuận lợi và bất ngờ hơn.Lên kế hoạch chi tiết


Xây dựng 1 kế hoạch thật chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện bữa tiệc dễ dàng hơn và kiểm soát được mọi khâu trong bữa tiệc sinh nhật. Thông thường 1 kế hoạch sinh nhật chi tiết sẽ bao gồm:
- Thời gian tổ chức
- Địa điểm tổ chức
- Những người tham gia
- Những vật dụng trang trí cần chuẩn bị
- Đồ ăn, đồ uống, bánh sinh nhật
- Một vài kế hoạch dự phòng

Trang trí cho tiệc sinh nhật lung linh


Quá trình bạn chuẩn bị và trang trí cho tiệc sinh nhật chắc chắn sẽ mất khá nhiều thời gian nên bạn có thể huy động một số người thân và bạn bè để hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ. Tùy vào quy mô và mức độ của bữa tiệc mà bạn có thể dành ra vài giờ hoặc vài ngày để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật.

Hãy lên danh sách những thứ cần chuẩn bị cho tiệc sinh nhật như:

Hoa tươi
Sinh nhật chắc chắn sẽ không thể thiếu những bó hoa tươi và bình hoa tươi để trang trí. Không nhất thiết phải chuẩn bị những lọ hoa quá cầu kỳ, chỉ cần 1 vài lọ hoa nhỏ được cắm bắt mắt cũng khiến bữa tiệc trở nên lung linh hơn rất nhiều rồi.

Nến và lồng đèn
Hãy thắp những ngọn nến trên bàn tiệc và xung quanh lối đi, mùi thơm thoang thoảng sẽ khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy ngây ngất trong khung cảnh thơ mộng này.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp nến với lồng đèn để tạo ra một vật trang trí thật đặc biệt mang hơi hướng cổ điển. Xung quanh trang trí thêm những bông hoa xinh đẹp, mọi người chắc hẳn sẽ rất bất ngờ vì sự khéo léo và tài năng của bạn đấy.

Bóng bay
Bóng bay tất nhiên là một vật trang trí không thể thiết trong các bữa tiệc dù là lớn hay nhỏ. Sử dụng thêm một sợi duy băng tạo độ xoắn để trang trí cho bữa tiệc trở nên ấn tượng hơn.

Chong chóng
Một bữa tiệc ngoài trời chắc chắn sẽ có những cơn gió. Vậy sao không tận dụng chúng bằng cách sử dụng những cây chong chóng để bữa tiệc trở nên bắt mắt hơn.

Khung ảnh
Nhớ rửa nhiều ảnh của chủ nhân bữa tiệc để trang trí nhé. Bạn có thể in ảnh polaroid và sử dụng kẹp hoặc dây nháy kẹp để treo chúng lên. Hoặc bạn cũng có thể in ảnh và cho vào khung rồi trang trí trên bàn tiệc sinh nhật.

Thời tiết


Nhớ xem dự báo thời tiết trước để bữa tiệc của chúng ta diễn ra thuận lợi nhé.

Chúc bạn có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ!Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon