Thứ Hai, 27 tháng 8, 2018

Những phông sinh nhật cực đẹp cho bé trai

Tags


Sắp tới sinh nhật con trai yêu, ba mẹ đã có ý tưởng gì để trang trí cho một bữa tiệc lung linh đáng nhớ chưa? Nếu ba mẹ vẫn còn đang đắn đo suy nghĩ làm sao để tạo ra một bữa tiệc ấn tượng nhất thì hãy xem một vài gợi ý về phông sinh nhật đẹp mắt dành riêng cho bé trai mà Phụ Kiện Sinh Nhật chia sẻ dưới đây nhé!

Phông sinh nhật là phần trang trí lớn nhất cũng là nơi thể hiện chủ đề tổng quát của toàn bộ bữa tiệc. Vì vậy mà việc có được một tấm phông sinh nhật không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa sẽ vấn đề lớn mà ba mẹ phải đau đầu suy nghĩ. Nếu ba mẹ có bất kì băn khoăn hay cần được tư vấn điều gì thì ba mẹ có thể liên hệ ngay cho Phụ Kiện Sinh Nhật, shop sẽ gợi ý, tư vấn từ a đến z để ba mẹ có thể tổ chức một bữa tiệc trọn vẹn niềm vui.

Các bé trai thường gắn liền với những gì khỏe khoắn và nam tính vì vậy các bữa tiệc sẽ thiên về các môn thể thao hoặc các siêu anh hùng mà bé yêu thích……

Chủ đề các môn thể thao
Các môn thể thao và đặc biệt là bóng đá sẽ là một chủ đề khiến các bé trai vô cùng hào hứng và thích thú. Với một bức phông nền bóng đá và chính bé là một cầu thủ vừa mới ghi bàn hoặc bé đang mặc áo của đội bóng yêu thích và đứng cạnh các cầu thủ thần tượng cũng là một ý tưởng không tồi.

Chủ đề siêu anh hùng


Các siêu anh hùng được rất nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích đặc biệt là các bé trai. Bằng cách tạo ra tấm phông sinh nhật với hình ảnh là nhân vật anh hùng bé yêu thích sẽ khiến bé vui biết nhường nào. Hoặc sáng tạo hơn, ba mẹ có thể để bé hoá thân vào làm nhân vật anh hùng yêu thích bằng các hình chibi dễ thương được in trên phông sinh nhật.Chủ đề nhân vật hoạt hình
Các bé trai cũng có những nhân vật hoạt hình yêu thích như chú mèo máy Doraemon, mickey, thủy thủ popeye, ben10…. Biết được nhân vật yêu thích của con, ba mẹ sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn khi tạo ra phông sinh nhật phù hợp. Bé sẽ rất vui và biết ơn ba mẹ nhiều lắm.

Chủ đề vũ trụ và các vì sao
Một bữa tiệc sinh nhật với không gian được tạo ra như một vũ trụ huyền bí với các vì sao sẽ là ý tưởng rất sáng tạo và kích thích trí tưởng tượng của bé. Nghe có vẻ khó thực hiện nhưng lại vô cùng đơn giản. Ba mẹ có thể in phông sinh nhật là hình ảnh galaxy đẹp mắt với các vì sao lấp lánh. Bên cạnh đó, các phụ kiện trang trí khác và bánh gato cũng cần phải tone-sur-tone với phông sinh nhật. Ba mẹ cũng có thể tạo thêm hình chibi của bé là một phi hành gia dễ thương bên trong các con tàu du hành vũ trụ ngộ nghĩnh.

Nếu bé sinh vào những tháng cuối năm thì ý tưởng này sẽ gây rất nhiều hứng thú cho bé và tất cả các khách mời đến tham dự. Tuy nhiên, ba mẹ nên trang trí bữa tiệc Halloween theo cách dễ thương nhất có thể nhé, vì bé con nhà mình sẽ không thể hứng thú nổi với những hình nhân ma quỷ quá kinh dị đâu!
Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon