Thứ Ba, 21 tháng 8, 2018

Nên mua gì làm quà sinh nhật cho bé trai?

Tags


Sắp đến sinh nhật con trai yêu quý hay bạn sắp phải đi dự sinh nhật con trai của một người bạn. Ấy vậy mà bạn vẫn chưa biết mua gì làm quà cho cậu nhóc. Đừng lo, chúng tôi sẽ cho bạn một vài gợi ý tuyệt vời để mua quà cho bé.

Đồ chơi
Nếu bé còn nhỏ bạn có thể chọn cho bé những món đồ chơi thích hợp. Nếu bé nhỏ thì những món như ô tô, máy bay, bộ xếp hình … Với những bé lớn hơn thì lựa chọn là bộ xếp hình cũng không tồi chút nào. Nó sẽ tăng khả năng sáng tạo và kích thích tư duy cho trẻ.

Sách, truyện
Nếu bé lớn hơn một chút và đã biết đọc, bạn có thể tặng cho bé một vài cuốn truyện. Điều này sẽ tạo cho bé thói quen đọc sách và bé cũng biết thêm nhiều điều lý tưởng về cuộc sống qua những trang sách đã đọc.

Quần áo
Ở Việt Nam, người ta thường tặng quần áo cho bé khi trẻ mới sinh. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn quần áo làm quà sinh nhật cho trẻ. Nhớ tìm hiểu kỹ xem bé thích màu gì, nhân vật hoạt hình nào, size người của bé ra sao …

Trong văn hóa Mỹ người ta tặng quần áo thường để lại cả hóa đơn để nếu không vừa người nhận có thể đem đổi lại hoặc chọn màu khác. Điều đó xuất phát từ văn hóa và sự thỏa mái trong lối sống của họ. Mình khá thích điều này trong cách sống của họ. Và nếu bạn thân thiết với cha mẹ bé, bạn có thể đưa hóa đơn cho họ để họ mang đi đổi nếu thấy không thích hợp.

Một chuyến đi chơi
Bạn có thể tặng cho bé một chuyến đi chơi cùng gia đình hoặc bạn bè. Bé sẽ cảm thấy vui vẻ, hoạt bát hơn khi được vận động ngoài trời và tình cảm với gia đình, bạn bè cũng sẽ thân thiết hơn.

Xe đạp
Bé trai thường rất hiếu động nên những món quà như xe đạp sẽ khiến các bé vô cùng thích thú. Đạp xe thường xuyên sẽ giúp bé khỏe mạnh và dẻo dai hơn.Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon