Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Mua quà gì cho bé 1 tuổi?

Tags


Chào các mẹ, gần đây Phụ Kiện Sinh Nhật nhận được khá nhiều câu hỏi của các mom về việc mua quà sinh nhật cho bé 1 tuổi như:

“Sắp đến sinh nhật tròn 1 tuổi của cu con cô bạn thân mà mình vẫn chưa biết nên tặng quà gì cho bé để vừa ý nghĩa lại vừa thiết thực nữa.”

“Bé trai nhà mình còn 2 tuần nữa là đến sinh nhật 1 tuổi mà mình vẫn chưa biết nên mua quà gì cho con.”


Con mới 1 tuổi vẫn chưa biết nhiều, mọi thứ con có là do cha mẹ chọn lựa và sắp xếp. Đôi khi hành động của bé chỉ là bắt chước theo người lớn. Nhưng cũng đừng  quá lo lắng bạn vẫn có thể chọn cho bé những món đồ như:

Quần áo
Tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể mua cho bé  1 – 3 bộ quần áo, nhớ chọn đúng size cho bé và các chất liệu mềm mại để con luôn cảm thấy thoải mái và dễ dàng cử động.

Sách


Đừng nghĩ bé 1 tuổi thì vẫn chưa thể đọc sách nhé. Bạn có thể lựa chọn các loại sách sau cho con:

- Sách chuyển động thông minh Kididoc: các nghiên cứu khoa học cho thấy khả năng phát triển trí thông minh ở trẻ có liên quan mật thiết đến những kích thích ở khu vực thị giác. Bộ sách chuyển động thông minh sẽ giúp trẻ rèn luyện thị giác, nâng cao khả năng sáng tạo và chỉ số IQ. Nó được gọi là "bộ sách chuyển động thông minh" vì các trang sách sẽ tái hiện những chuyển động trong cuộc sống hàng ngày như: cầu thủ đá bóng, cá voi phun nước, quả trứng tách vỏ, chiếc máy xúc nâng lên, hạ xuống, em bé chơi đua ngựa ...

- Bộ 6 cuốn sách vải cho bé Pipo: bao gồm những câu chuyện gần gũi hàng ngày cho bé, giúp bé khám phá về thế giới xung quanh như cây cỏ, côn trùng, động vật … và những khái niệm về hình học, màu sắc … giúp bé nhận biết các sự vật và không gian, tăng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Chất liệu vải đem đến cho bé nhiều trải nghiệm hơn khi dùng tay để chạm vào sẽ có tiếng sột soạt, ram ráp.

Đồ chơi


Ở độ tuổi này, bé đã bắt đầu biết đi, bạn có thể tặng, hướng dẫn và cùng chơi với bé một số trò chơi như:

- Bộ đồ chơi xếp hình: giúp trẻ tăng khả năng tư duy logic, sáng tạo và phối hợp vận động tay – mắt.- Xe tập đi Bibos: đây là khoảng thời gian bé đang bắt đầu tập đi. Những chú chim trang trí nho nhỏ với màu sắc tươi sáng khi di chuyển phát ra từng tiếng gõ vui tai sẽ giúp bé thích thú hơn với việc tập đi.- Đàn nhạc sắc màu: âm nhạc là thứ không thể thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Âm nhạc sẽ giúp kích thích các giác quan cảu bé đồng thời khơi dậy niềm đam mê ca nhạc với bé ngay từ nhỏ.
Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon