Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2018

Mua đồ trang trí sinh nhật cho bé ở đâu?

Tags


Tổ chức và trang trí sinh nhật cho bé thật độc đáo và ấn tượng là điều mà bất cứ người mẹ nào cũng mong muốn. Bạn đã có ý tưởng trang trí và tổ chức sinh nhật cho bé nhưng lại chưa biết đi mua đồ ở đâu. Vậy hãy để PhuKienSinhNhat giới thiệu cho bạn một số địa điểm uy tín ngay tại Hà Nội nhé!

Tôi Tự Làm
Cái tên này có vẻ khá quen thuộc với những ai làm trong ngành hoa voan và hoa pha lê nổi tiếng trước đây. Phụ kiện và các dịch vụ trang trí sinh nhật chỉ là một phần nhỏ trong hệ thống kinh doanh của Tôi Tự Làm. Công ty có bộ phận chuyên order các mặt hàng Trung Quốc nội địa với chất lượng đảm bảo và giá thành vô cùng phải chăng. Vì vậy, khi đến với cửa hàng, bạn hoàn toàn yên tâm chọn lựa các sản phẩm cho trang trí sinh nhật như: set bóng sinh nhật, bóng bay sinh nhật, dây chữ sinh nhật, nến điện tử, …

Ngoài ra, Tôi Tự Làm cũng cung cấp các dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói với mức giá từ 500 – 2000k tùy theo vị trí và yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng ở 104 An Trạch – Đống Đa hoặc truy cập website toitulam.com.vn để xem và chọn mua các sản phẩm mới nhất của họ.

Đồ sinh nhật ở Hàng Mã
Phồ Hàng Mã nhộn nhịp từ sáng sớm đến đêm khuya trong cả 365 ngày của 1 năm. Nó được coi là con phố màu sắc và tấp nập nhất trong mọi ngày lễ của Hà Nội.

Đây là địa chỉ thường xuyên tìm đến của mọi gia đình, bởi ở đây có đủ những món cần thiết để trang trí cho những ngày lễ trọng đại trong gia đình từ các đồ cho đám cưới, đám tang cho đến đồ trang trí noel, trung thu hay đồ trang trí sinh nhật. Trên con đường chỉ vẻn vẹn có vài trăm mét chiều dài này có đủ các mặt hàng cho bạn lựa chọn.

Phụ kiện sinh nhật Xã Đàn
Nếu bạn ở gần Xã Đàn thì có thể đến cửa hàng Phụ Kiện sinh nhật Xã Đàn ở 181, ngõ Xã Đàn 2, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Ở đây có bán đầy đủ các đồ trang trí sinh nhật như: set bóng sinh nhật, nến sinh nhật, mũ sinh nhật, bóng bay, … Cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói cho các khách hàng bận rộn.

Shop Bé và Mẹ
Nếu bạn đang sống ở khu vực Long Biên thì Shop Bé và Mẹ là địa điểm lý tưởng cung cấp cho bạn các phụ kiện trang trí sinh nhật. Cửa hàng có địa chỉ ở số 8 ngõ 264, phố Bắc Cầu, đường Ngọc Thùy, Long Biên, Hà Nội. Hoặc bạn có thể ghé thăm trang web của cửa hàng xem và mua sản phẩm online ngay trên chính website: shopbevame.com.Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon