Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2018

Hướng dẫn vặn bóng nghệ thuật hình chú cún con đáng yêu

Tags


Chỉ với một vài thao tác đơn giản, chúng ta đã có thể tạo ra những chú cún bong bóng thật độc đáo để trang trí hay làm đồ chơi cho bé yêu.

Chuẩn bị


Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau đây:
- Bơm bóng
- Bong bóng dàiCách vặn bóng bay nghệ thuật thành hình chú cún đáng yêu


Bước 1: Trước tiên, chúng ta bơm bong bóng, bạn nhớ chừa lại 1 đoạn khoảng 10 cm ở đầu quả bóng để khi chúng ta làm các động tác vặn bóng sẽ dễ dàng hơn và cũng tránh cho bóng khỏi bị nổ khi vặn.Bước 2: Bây giờ chúng ta sẽ thực hiện các động tác xoắn, đầu tiên ở mối cột ở phần cuối của bong bóng. Dùng tay trái giữ khoảng 8 cm như đường nét đứt trong hình dưới và thực hiện các động tác xoắn tròn sang bên trái.Sau bước xoắn bóng này, chúng ta sẽ được phần mõm của chú cún con. Làm tương tự như trên với 2 tai, mỗi ta dài khoảng 4 cm. Rồi gấp phần quả bóng còn lại về sau như hướng mũi tên trong hình dưới đây.Bước 3: Bây giờ ta đã có vị trí của phần tai và mõm của chú cún. Tôi đã ký hiệu các chữ cái tương đương với từng phần của chú cún: A – phần mõm, B và C – phần tai. Bạn dùng tay phải xoắn 2 chiếc tai theo hướng mũi tên.Lúc này ta đã nhìn thấy phần mõm của chú cún nhô thẳng lên nhìn đã ra đầu của 1 chú cún con rồi đấy.
Bước 4: Chúng ta tiếp tục xoắn tương tự như với các phần cổ (A - cm), 2 chân trước (B và C – 8 cm).Khi xoắn xong 2 chân trước bạn đã hoàn thành xong mặt trước của chú cún con là đầu chú và 2 chân trước.Bước 5: Bây giờ chúng ta sẽ bắt tay vào làm phần thân của chú cún, xoắn 1 đoạn A dài 15 cm và 2 đoạn chân B và C dài 8 cm. Phần còn lại của quả bóng sẽ được dùng để làm đuôi cho chú cún (D). Tương tự, bạn xoắn 2 chân sau như đã làm với 2 chân trước.Vậy là chú cún con đáng yêu đã hoàn thành.Bạn có thể dùng nhiều loại bóng dài, ngắn khác nhau để tạo hình cho những chú cún. Chọn màu sắc bạn yêu thích để có được chú cún ưng ý nhất nhé. Chúc bạn thành công!Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon