Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018

Hướng dẫn trang trí sinh nhật tại nhà cho bé yêu

Tags


Hiện nay, việc tự tay tổ chức sinh nhật cho con đã được các mẹ thực hiện nhiều và rất thành công. Thật tuyệt vời khi được tự tay trang trí sinh nhật cho con. Bé chắc chắn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi được mẹ tự tay trang trí sinh nhật cho. Cùng phukiensinhnhat.org tìm hiểu những bí quyết tổ chức sinh nhật cho bé của các mẹ trong bài viết sau đây nhé.

Lên ý tưởng trang trí sinh nhật


Mẹ luôn là người hiểu bé nhất từ sở thích của con về màu sắc, đồ ăn đến những việc con làm, trò chơi con thích. Vì vậy, hãy lên kế hoạch tổ chức sinh nhật thật bất ngờ và độc đáo cho con biến con trở thành “người đặc biệt” nhất trong ngày sinh nhật. Những kỷ niệm về buổi sinh nhật trong mơ sẽ trở thành ký ức đẹp đẽ trong cuộc đời con, đi theo con suốt những năm tháng sau này.

Trang trí sinh nhật cho bé

Phông sinh nhật

Bạn cần chọn ra chủ đề trang trí của bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề hoạt hình mà bé yêu thích hay màu sắc mà con mê. Có rất nhiều cách để tạo phông nền độc đáo cho bữa tiệc sinh nhật nhưng chủ yếu các mẹ sẽ mua set bóng sinh nhật chủ đề hoạt hình mà con yêu thích. Cách làm này khá đơn giản mà lại đẹp và bắt mắt.Các backdrop cũng là lựa chọn khác cho các mẹ. Bạn có thể chọn mua các backdrop có sẵn hoặc yêu cầu dịch vụ in backdrop có hình ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé.


 Nếu thích 1 phông nền sinh nhật tự làm, bạn có thể chọn mua những dây chữ happybirthday, dây cờ để trang trí và thêm một vài chùm bóng bay để thay thế cho các set bóng sinh nhật kia.

Bàn trang trí sinh nhật


Các mẹ có thể chọn mua các vật trang trí bàn sinh nhật như: hộp quà sinh nhật, khung ảnh, giấy màu, khăn trải bàn … ngay ở các shop đồ sinh nhật.  Thuê thêm các giá để bánh cupcake, đĩa bánh sinh nhật … Bạn có thể nhờ các dịch vụ làm ảnh chibi cho bé hoặc dùng phần mềm Piscart để làm ảnh và đi in để trang trí sinh nhật cho bé.

Bàn sinh nhật

Nếu khéo tay các mẹ có thể tận dụng những vật sẵn có trong nhà để làm đồ trang trí cho bé. Một ví dụ về cách làm hộp quà trang trí đơn giản là sử dụng hộp bánh cũ, dán giấy màu và nơ để trang trí.

Bánh sinh nhậtBánh sinh nhật


Trong sinh nhật mẹ nên chuẩn bị cả bánh lớn và bánh nhỏ cho khách cũng những hộp quà để cho các khách mời nhỏ đến dự mang về như 1 lời cảm ơn và bạn sẽ được đánh giá là người mẹ chu đáo nhất.

Trò chơi trong tiệc sinh nhật


Tổ chức trò chơi trong tiệc sinh nhật

Các bé thích sự vui nhộn trong bữa tiệc sinh nhật hơn là các món ăn hay bánh kẹo. Vì vậy hãy cố giữ cho không khí luôn vui vẻ và thoải mái nhất. Bạn có thể tổ chức các trò chơi để tạo không khí cho bữa tiệc. Nếu có điều kiện, bạn có thể thuê dịch vụ chú hề thổi bóng và MC về để không khí thêm náo nhiệt. Nếu không chúng ta cũng có thể tự làm điều này bằng việc chuẩn bị không gian trống để cho các con chơi, cử ra 1 MC để tạo bầu không khí và hướng dẫn trẻ chơi.


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon