Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2018

Hướng dẫn sử dụng khung ảnh trang trí sinh nhật tuyệt đẹp

Tags


Khung ảnh trang trí là vật dụng không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc sinh nhật. Hôm nay, Phụ Kiện Sinh Nhật sẽ bật mí cho bạn những cách trang trí khung ảnh cho bữa tiệc sinh nhật thêm lung linh, rực rỡ.

Khung ảnh trang trí sinh nhật đơn
Mẫu trang trí được sử dụng nhiều nhất chính là các khung ảnh trang trí sinh nhật đơn được sử dụng để trang trí trong bữa tiệc sinh nhật. Bạn có thể lựa chọn những bức ảnh từ hồi nhỏ đến hiện tại của nhân vật chính để trang trí cho bàn tiệc sinh nhật thêm đẹp mắt và sống động.

 Giá để khung ảnh, giá khung ảnh
Nếu thấy các khung ảnh sinh nhật đơn không có gì độc đáo, bạn có thể thử bằng việc sử dụng các giá để khung ảnh hoặc giá khung ảnh có sẵn để trang trí cho bữa tiệc. Bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ vì hiệu quả mà nó mang lại đấy.

In ảnh polaroid treo dây
Cách trang trí này đặc biệt rất được các bạn trẻ yêu thích. Hãy chọn những tâm hình mà bạn ưng ý nhất rồi in chúng thành ảnh polaroid rồi sử dụng kẹp ảnh và dây để chúng lên nào. Bạn cũng có thể sử dụng dây treo có gắn đèn led để chúng lung linh hơn trong bữa tiệc sinh nhật.In hình chibi
Những bức hình chibi ngộ nghĩnh sẽ khiến bàn tiệc sinh nhật trở nên đẹp mắt và sinh động hơn rất nhiều. Bạn có thể mang bức hình của mình ra tiệm và nhờ họ in cho hoặc sử dụng phần mềm Picsart để tự tay in ảnh. Nhớ chọn những bức hình đẹp và rõ nét để in để hình chibi có được đẹp hơn nhé!

                  18 gợi ý tái sử dụng khung hình cũ giúp nhà đẹp lên trông thấy                        


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon