Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018

Hướng dẫn làm bông hoa bằng bong bóng để trang trí tiệc

Tags


Vặn bóng nghệ thuật không còn là thuật ngữ quá mới mẻ với chúng ta. Tuy vậy nhưng để làm được 1 tác phẩm bóng bay nghệ thuật lại không phải là chuyện dễ dàng. Cùng phukiensinhnhat bắt đầu những bước đơn giản nhất bằng việc làm một bông hoa nghệ thuật để có những trải nghiệm mới mẻ và học hỏi được nhiều hơn về bộ môn nghệ thuật độc đáo này nhé!Chuẩn bị nguyên liệu

- Bơm bóng
- Bóng bay dài với nhiều màu khác nhau tùy vào sở thích của bạn (có thể mua chúng ở phố Lương Văn Can hoặc trên hàng Mã)

Cách làm bông hoa bóng bay nghệ thuật

Đầu tiên chúng ta dùng bơm, để ngang tầm tay và bơm bóng, nhớ chừa lại khoảng 10 cm để bóng có độ dẻo và uốn không bị vỡ. Sau đó buộc bóng lại để tạo thành 1 vòng tròn.Xem hình sau để biết kỹ thuật bơm bóng của mình đã đúng chưa nhé.Tiếp theo, bạn áng chừng để chia quả bóng làm 3 phần bằng nhau để làm thành được 6 cánh hoa. Vặn nút đầu tiên, bạn sẽ có được 1/3 chiều dài đầu tiên, tiếp đó gập phần vừa làm vào 2/3 phần còn lại và lại tiếp tục xoắn để chia chúng thành 3 phần bằng nhau.
Đặt 3 đoạn vừa chia chồng lên nhau và dùng tay giữ lấy 2 đầu ở những phần xoắn của quả bóng. Tiếp tục xoay ngang, giữ chặt và gập đôi quả bóng tại những nến gấp chúng ta sẽ có được 3 hình số 8 được xếp chồng lên nhau.Bạn tiếp tục xoắn chúng vào với nhau để tạo thành bông hoa 6 cánh. Điều chính vị trí để tạo thành bông hoa sáu cánh.

Tiếp theo là làm cành và lá cho hoa, chúng ta cũng bơm và xoắn bóng như trên. Đầu tiên, xoáy 1 vòng nhỏ trên đầu rồi cài vào giữa 6 cánh hoa để làm nhụy.Sau đó gập một đoạn khoảng 10 cm ở giữ quả bóng màu xanh chỗ gần bông hơn để uồn là chiếc lá và xoáy lại.

Tiếp tục với chiếc lá thứ 2.Chọn nhiều màu sắc khác nhau để tạo ra những bông hoa thật đẹp nhé.

Hãy làm lại nhiều lần để luyện tập tay nghề nhé.Chúc bạn thành công!Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon