Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Gợi ý trang trí phòng sinh nhật cho bạn trai đẹp, đơn giản

TagsSắp đến sinh nhật của chàng và bạn vẫn chưa biết làm sao để tổ chức cho chàng một sinh nhật thật ấm áp và ý nghĩa. Đừng lo, để phukiensinhnhat mách cho bạn một vài cách trang trí sinh nhật lãng mạn cho chàng nhé!

Tổ chức sinh nhật tại quán café phim


Đây là một trong những địa điểm mới được rất nhiều bạn trẻ ở Hà Nội yêu thích. Bạn có thể đặt một phòng và tự tay trang trí để chờ chàng đến. Ở một số quán café người ta cũng có kèm cả dịch vụ trang trí cho bạn lựa chọn đấy.

Dưới đây là một vài quán café phim khá hot ở Hà Nội hiện nay:

- Kinomax – Café phim HD: 140 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội- Film 3D Box Café : 167 Nguyễn Đình Thi – Thụy KHuê – Tây Hồ - Hà Nội- 3D Box Café Film: 111 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội- CoFil Entertainment – Café Phim: số 1 ngõ 87 Lê Văn Hiến – Bắc Từ Liêm – Hà Nội- Cine Café 2 – Café Phim: số 166 ngõ Xã Đàn 2 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà NộiTrang trí sinh nhật tại nhà


Nếu nhà bạn rộng rãi, bạn cũng có thể tự tay trang trí sinh nhật cho chàng. Hãy mua một set bóng sinh nhật theo màu mà chàng thích, chọn chữ cái tên của chàng hoặc biệt danh của chàng. Có thể thêm nhiều bóng bay, duy băng hoặc dây treo ảnh đèn led với những bức hình ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời từ khi 2 bạn quen nhau cho đến hiện tại.

Cùng xem một vài mẫu trang trí sinh nhật lãng mạn cho chàng sau đây:


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon