Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2018

Gợi ý tặng quà sinh nhật bất ngờ cho chồng

Tags


Sắp đến sinh nhật chồng yêu và bạn đã nghĩ ra món quà ý nghĩa và bất ngờ nào cho chàng chưa? Nếu chưa thì hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một vài cách để tặng quà vô cùng bất ngờ và độc đáo cho “phu quân” của mình.

Quà giấu dưới lớp xốp
Hãy chuẩn bị 1 hộp quà thật to và thật nhiều hạt xốp nhỏ nhé. Nhớ giấu quà thật kỹ và cho vào cùng nhiều thứ khác rồi chơi trò trốn tìm với chàng để lần tìm được món quà trong đống xốp rắc rối. Sau nhiều lần thất bại và đến cuối cùng khi tìm được món quà chàng mới thấy nó giá trị như thế nào.

Quà đựng trong nhiều lớp hộp khác nhau
Bạn có thể mua 1 bộ hộp lớn nhỏ lồng nhau, đặt món quả của mình vào cái hộp nhỏ nhất rồi đóng gói chúng lại như cũ. Bạn cũng có thể tạo bất ngờ bằng cách thêm nhiều xốp vào chiếc hộp gần cuối cùng hay để một món quà giả như bỏng ngô vào để chàng hụt hẫng 1 chút, không khí của buổi sinh nhật sẽ trở nên rất thú vị đấy.

Quà bóng bay Daisy Ballons bất ngờ
Đây có lẽ là món quà bất ngờ nhất mà đang trở thành hot trend trong giới trẻ năm nay. Hãy tìm đến một shop bán đồ sinh nhật nhưng nhớ là phải shop nào lớn 1 chút và có dịch vụ in tên lên bóng nhé. Chọn mua 1 chùm bóng bay Daisy Ballons rồi in lên đó những dòng chữ yêu thương mà bạn muốn dành đến cho chàng và bơm đầy heli hoặc hidro vào trong quả bóng. Tiếp đó đặt tất cả chúng vào trong 1 hộp đủ lớn và thắt nơ. Bạn cũng có thể đặt món quà chính của mình như sơ mi, cà vạt … vào dưới cùng. Chàng sẽ rất bất ngờ khi nhận được món quà này đấy!Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon