Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Gợi ý cách tổ chức và trang trí sinh nhật cho bạn gái lãng mạn

Tags


Sắp đến sinh nhật nàng và bạn muốn tạo cho nàng một kỷ niệm thật bất ngờ. Bạn cảm thấy việc tổ chức sinh nhật ở bar hay club quá bình thường và không có gì đặc biệt. Cái bạn muốn đem đến cho nàng là một không gian thực sự ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Nhưng nên bắt đầu từ đâu nhỉ? Đừng lo, để chúng tôi "bật mí" cho bạn một vài cách để trang trí sinh nhật lãng mạn cho bạn gái.

Tổ chức sinh nhật ở nhà hàng


Mỗi năm nàng chỉ sinh nhật có một lần vì thế cũng đừng ngần ngại mà mời nàng đến một nhà hàng, khách sạn sang trọng. Còn gì tuyệt vời hơn được ăn tối cùng với người mình yêu trong một không gian lãng mạn với nến, rượu vang ở một nhà hàng có view nhìn ra hồ Hoàn Kiếm hay Hồ Tây.

Tổ chức sinh nhật ở quán café
Nếu nàng thích đọc sách và yêu phong cách vitage thì tổ chức sinh nhật ở quán café cũng là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. Ở nhiều quán café họ có cả dịch vụ đặt bánh và trang trí sinh nhật cho khách hàng.

Tổ chức sinh nhật ở quán café phim
Những năm gần đây café phim nổi lên như 1 trào lưu mới được các bạn trẻ Hà thành vô cùng yêu thích. Bạn có thể thuê một phòng riêng, có thể tự trang trí sinh nhật hoặc nhờ dịch vụ trang trí với nến, hoa hồng và nhớ chuẩn bị môt video chúc mừng sinh nhật cho nàng để chiếu khi dẫn nàng tới đây nhé. Đảm bảo nàng sẽ rất bất ngờ và hôn bạn tới tấp luôn ấy.

Tổ chức sinh nhật tại nhà
Nếu nhà bạn rộng rãi, bạn có thể lựa chọn cách trang trí sinh nhật cho bạn gái ngay tại nhà. Phòng ngủ thường là nơi được yêu thích để trang trí nhất. Chọn mua một set bóng sinh nhật và thật nhiều bóng bay theo sở thích của nàng, rửa thật nhiều ảnh của 2 bạn để trang trí. Nhớ giả vờ quên sinh nhật của nàng, nói mình bận để đến tận cuối ngày khi nàng trở về nhà và ôi thật bất ngờ!

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi cho bạn trong việc trang trí sinh nhật cho bạn gái. Chúc bạn có một buổi tối thật lãng mạn với người mình yêu thương.


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon