Thứ Hai, 27 tháng 8, 2018

Gợi ý cách thiết kế phông sinh nhật cho bé yêu

Tags


Trong các bữa tiệc sinh nhật cho bé, nếu bạn tự tay thiết kế và trang trí sinh nhật cho bé, phụ kiện đầu tiên bạn nên nghĩ tới là phông nền sinh nhật. Qua phông sinh nhật này, các vị khách mời tham gia bữa tiệc sẽ biết được chủ nhân bữa tiệc sinh nhật là ai, và đây chắc chắn cũng sẽ là điểm đến check-in nhiều nhất của mọi người.

Phông sinh nhật hay backdrop sinh nhật có thể được sử dụng trong các nhà hàng hoặc tư gia đều được. Thông thường backdrop sinh nhật được thiết kế với các thông tin về chủ nhân của bữa tiệc, màu sắc chủ đạo, phông sinh nhật cho bé trai, bé gái hoặc là người lớn.

Kích thước phông sinh nhật chuẩn thường từ 1m5x2m5 trở lên, được in bằng chất liệu bạt.

Trước khi đi vào thiết kế, ba mẹ có thể cân nhắc ý tưởng bằng cách dựa vào sở thích của con yêu. Các chủ đề được bé yêu ưa chuộng khá đa dạng và phong phú.

- Thiết kế phông sinh nhật theo màu sắc yêu thích của con yêu


Màu hồng nữ tính cho bé gái đáng yêu 


Màu xanh cho bé trai năng động


- Thiết kế phông sinh nhật theo chủ đề các nhân vật hoạt hình


Bé chắc chắn sẽ thích mê phông sinh nhật minion này


- Thiết kế phông sinh nhật theo chủ đề gấu bông- Thiết kế phông sinh nhật theo chủ đề biển cả- Thiết kế phông sinh nhật theo chủ đề


Bạn cũng có thể để bé tự chọn các chủ đề khác mà con yêu thích

Truy cập ngay vào fanpage của chúng tôi -  https://www.facebook.com/dotrangtrisinhnhatgiare để xem các mẫu phông sinh nhật mới nhất cho bé yêu.

Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon