Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2018

Cần thuê những đồ gì khi tổ chức sinh nhật?

Tags


Để chuẩn bị cho một bữa tiệc sinh nhật, bạn sẽ phải làm rất nhiều công việc khác nhau như: mời khách, đặt bánh, trang trí sinh nhật … Các công việc này nhiều tới nỗi đôi khi bạn quên mất là mình đã làm những gì và chuẩn bị tới đâu rồi. Để phukiensinhnhat giúp bạn note lại một số đồ và vật dụng cần thuê trong tiệc sinh nhật sau đây nhé!

Dịch vụ trang trí sinh nhật
Tùy vào điều kiện và sở thích mà bạn có thể lựa chọn thuê hoặc tự tay trang trí phông sinh nhật. Nhưng nếu thuê các dịch vụ bên ngoài để trang trí bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị và trang trí bữa tiệc. Có nhiều gói dịch vụ khác nhau tùy theo vị trí của bạn và các yêu cầu về trang trí, mức giá sẽ dao động từ 500.000 – 2.000.000 đ.

Dịch vụ chú hề thổi bóng
Để làm cho bữa tiệc sinh nhật thêm vui nhộn thì một nhân vật đáng yêu như chú hề thổi bóng sẽ rất được các bạn nhỏ yêu thích. Chú hề có thể thổi bóng nghệ thuật và tạo ra những tác phẩm đáng yêu cho các bé hoặc tổ chức trò chơi cho mọi người cùng tham gia.

Tuy nhiên nếu bạn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho nhân vật chính và toàn bộ những người tham dự đều là người lớn. Bạn có thể mời 1 ca sỹ và MC về biểu diễn để không gian thêm phần náo nhiệt.

Dịch vụ cho thuê phụ kiện bàn tiệc sinh nhật
Các shop và dịch vụ về sinh nhật cung cấp rất nhiều phụ kiện trang trí bàn tiệc sinh nhật cho khách hàng có nhu cầu thuê:
- Giá để bánh cupcake hình lồng chim
- Đèn led chữ trang trí sinh nhật: bạn có thể tủy chọn các chữ cái khác nhau mà mình mong muốn
- Set combo trang trí bàn tiệcHãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon