Thứ Ba, 21 tháng 8, 2018

Cần chuẩn bị gì cho bữa tiệc thôi nôi của bé?

Tags


Thôi nôi là ngày đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời của con. Ngày con tròn 1 tuổi, con đã lớn hơn và cũng nghịch ngợm hơn. Cha mẹ là người vui mừng và háo hức hơn cả khi từng ngày được ngắm nhìn sự trưởng thành của con. Để kỷ niệm ngày này, rất nhiều cha mẹ dù không mấy dư dả về tài chính cũng cố gắng để cho con được vui vẻ và hạnh phúc hơn. Vậy hãy để phukiensinhnhat giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho tiệc thôi nôi của con bằng một vài gợi ý như sau:

Địa điểm tổ chức thôi nôi


Mọi người thường phân vân giữa việc tổ chức thôi nôi ở nhà hay nhà hàng, ở ngoài trời hay trong nhà. Nếu quá bận rộn hay không gian nhà ở quá chật hẹp, bạn có thể tổ chức sinh nhật cho con ở nhà hàng, thuê dịch vụ để trang trí và tổ chức. Một số nhà hàng người ta có cả dịch vụ trang trí, đặt bánh và tổ chức sinh nhật. Còn nếu không có nhiều kinh phí hay không quá thích sự náo nhiệt, phô trương, bạn có thể chọn 1 quán café để tổ chức sinh nhật cho con.Nếu chọn tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé ngoài trời, bạn nên xem trước dự báo thời tiết để bữa tiệc được diễn ra 1 cách hoàn hảo nhất nhé.

Tổ chức và tự tay trang trí thôi nôi đơn giản tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền và không gian cũng gần gũi và ấm cúng hơn. Mẹ có thể mua các set bóng sinh nhật về tự trang trí hoặc thuê các dịch vụ đến nhà để thực hiện.


Khách mời


Bạn chỉ nên mời những người thân thiết trong gia đình, bạn bè của cha mẹ và một số bạn bè thân thiết của bé ở trường và khu phố. Nhớ chuẩn bị không gian cho các bé vui chơi và trông chừng để các bé không bò đi quá xa nhé.


Đồ ăn, đồ uống


Bạn có thể tổ chức ăn mặn hoặc ăn ngọt nhưng nhớ đưa ra nhiều món ăn để hợp với khẩu vị của mọi người bởi bữa tiệc của chúng ta có rất đông khách mời đấy.Hãy luôn coi con là nhân vật chúng tâm


Hãy để bé cảm nhận được ý nghĩa của bữa tiệc sinh nhật, để con cảm nhận được sự vui vẻ và sự yêu thương dành cho bé. Nhớ để bé ngủ 1 giấc trước khi tổ chức sinh nhật để bé luôn ở trong tình trạng khỏe mạnh nhất nhé! 


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon