Chủ Nhật, 19 tháng 8, 2018

Cách tổ chức sinh nhật cho người yêu đầy bất ngờ

Tags


Sinh nhật là ngày mà ai cũng mong muốn nhận được những lời chúc hay những món quà bất ngờ từ người thân hay bạn bè. Sẽ thật tuyệt vời nếu nhận được một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn từ người ấy.

Sự bất ngờ sẽ tạo cho con người niềm vui tức thì và hơn thế nữa, nó còn tạo nên những kỷ niệm đẹp đi cùng năm tháng, những kỉ niệm khó phai đó sẽ đi cùng bạn tới cả nhưng năm tháng sau này. Không chỉ thế, tổ chức sinh nhật lãng mạn bất ngờ cho người ấy cũng khiến bạn có được những niềm vui cho mình, giúp xả stress, xua tan mệt mỏi sau nhiều giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho người yêu


Bước đầu tiên và vô cùng quan trọng chính là bước lên ý tưởng hay còn gọi là chủ đề tổng quan cho buổi tiệc sinh nhật. Bạn có thể dựa vào sở thích, thói quen hoặc tính cách của người ấy để sáng tạo ý tưởng. Và một điều quan trọng không kém chính là bạn cần phải xác định được thời gian tổ chức phù hợp với công việc hoặc thời gian biểu của người ấy.

Bạn có thể tham khảo một vài ý tưởng tố chức sinh nhật cho người yêu dưới đây:
- Tiệc sinh nhật trong nhà: bạn phải chuẩn bị chỉnh chu tất cả mọi thứ trước khi người ấy về nhà để tạo một bất ngờ đặc biệt.
- Tạo bất ngờ nhân đôi: bạn có thể kết hợp với nhóm bạn chung của hai người để tạo bất ngờ liên tiếp cho người ấy. Chẳng hạn như nhóm bạn chung sẽ tạo bất ngờ đầu tiên với bánh gato, pháo giấy, chúc mừng sau đó là bạn sẽ xuất hiện với hoa hồng và ánh nến lung linh. Tất cả sẽ tạo nên một bữa tiệc sinh nhật cực kì hoành tráng và đáng nhớ.
- Tiệc sinh nhật ngoài trời: Đây cũng là một ý tưởng khá hay.Bạn có thể tổ chức ngoài trời như công viên hay bờ biển… hoặc một địa điểm vui chơi ngoài trời. Bữa tiệc như thế này bạn có thể kết hợp với các hoạt động vui chơi để không khí thêm phần hào hứng.
Lên kế hoạch chi tiết


Sau bước lên ý tưởng thì bạn cần lên kế hoạch chi tiết, việc lên kế hoạch này không hề khó nhưng lại là một bước quan trọng giúp bạn kiểm soát bữa tiệc xem nó đang diễn ra như thế nào, khung giờ ra sao và số lượng người tham gia là bao nhiêu?... Và việc lên kế hoạch chi tiết như thế này giúp bạn dự liệu những trường hợp xấu có thể xảy ra hoặc xuất hiện những vấn đề đột xuất, bất ngờ.

Kế hoạch chi tiết cần có những thông tin như sau:
- Thời gian tổ chức
- Địa điểm tổ chức
- Số người tham gia
- Những vật dụng cần chuẩn bị
- Những phương án cụ thể (Ví dụ: Bạn tổ chức sinh nhật tại quán cafe, phương án cụ thể có thể là thắp nến hình trái tim rồi bịt mắt nhân vật chính dẫn đến...).

Chuẩn bị trước khi bữa tiệc sinh nhật diễn ra


Tùy vào quy mô bữa tiệc mà bạn có thể mất cả tuần hay chỉ vài ngày ngắn ngủi hoặc thậm chí là vài giờ để chuẩn bị cho bữa tiệc. Vì là một bữa tiệc sinh nhật dành cho người yêu, nên các đồ vật trang trí ưu tiên những đồ handmade hay đồ độc lạ, bạn có thể tự tay làm ra hoặc đặt mua. Chọn đồ trang trí tiệc sinh nhật cho người yêu một cách cẩn thận rồi tự tay trang trí sẽ khiến bữa tiệc càng thêm ý nghĩa và xúc động.
Bạn cũng đừng quên một chiếc bánh sinh nhật để tăng thêm phần không khí cho bữa tiệc nhé!

Âm nhạc cũng là thứ bạn không bao giờ được quên. Những bản nhạc yêu thích hay bài hát chúc mừng sinh nhật sẽ làm người ấy cảm động rất nhiều. Sẽ còn thú vị hơn nữa nếu có thêm một bộ karaoke để mọi người cùng hát tặng nhau và tặng cho chủ tiệc.

Tất cả cần phải được chuẩn bị chu đáo và hoàn thành trước khi nhân vật chính xuất hiện. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đón sinh nhật trong không khí lãng mạn cùng người ấy.Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon