Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018

Bí quyết chọn quà tặng sinh nhật cho bé

Tags


Lựa chọn quà sinh nhật cho trẻ tưởng chừng như là một việc rất đơn giản nhưng ra lại không hề dễ dàng chút nào. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn bí quyết để chọn quà cho trẻ một cách chính xác và phù hợp nhất.

Ở mỗi độ tuổi khác nhau trẻ sẽ có nhiều sự khác biệt về hình dáng, thể chất và tính cách. Sự khác biệt này cũng xuất hiện ngay cả ở bé trai và bé gái. Chỉ cần chịu khó tìm hiểu 1 chút là bạn sẽ biết bé thật sự cái gì và nên mua quà là gì cho bé.Trẻ con có suy nghĩ ngây thơ, vì vậy các bé thường bộc lộ cảm xúc yêu ghét một cách rõ ràng ngay khi nhận được món quà. Chính tôi cũng đã gặp một vài trường hợp khi tặng quà sinh nhật cho trẻ. Bé không thích và liền ném món đồ đó ngay. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên tìm hiểu kỹ về sở thích của trẻ để mua quà tặng. Một món quà sinh nhật thích hợp cần đảm bảo để trẻ yêu thích và phụ huynh cũng phải hài lòng.

Dưới đây là một vài gợi ý về các món đồ làm quà sinh nhật cho trẻ:

Đồ chơi
Nếu trẻ còn nhỏ trong khoảng lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học thì đồ chơi là món quà vô cùng thích hợp. Bạn có thể lựa chọn các món đồ khác nhau để làm quà cho bé như:
- Máy chơi điện tử
- Ô tô
- Bộ xếp hình
- Máy bay điều khiển từ xa
- Búp bê
- Bộ chơi đồ hàng

Sách, truyện
Nếu trẻ lớn hơn một chút và đã thành thạo việc đọc viết, bạn có thể mua cho chúng những bộ truyện thiếu nhi hoặc sách mà chúng mong muốn. Nhưng nhớ tìm hiểu sở thích của trẻ trước rồi hãy chọn bộ sách hoặc truyện cho trẻ.

Bạn cũng nên dành ra một chút thời gian để đọc bộ truyện/sách định mua hoặc chí ít là các đánh giá, nhận xét và tóm tắt về nội dung của cuốn sách để chắc rằng nội dung đó có phù hợp với trẻ hay không.

Quần áo
Những bé gái lớn hơn một chút, sẽ điệu đà và thích làm dáng hơn. Vì thế quà tặng sinh nhật là quần áo cũng sẽ là một lựa chọn thích hợp. Bạn cần tìm hiểu về sở thích của trẻ: màu sắc con yêu thích, loại váy, loại quần áo con muốn là váy công chúa hay quần yếm …

Xe đẩy hoặc xe đạp
Nếu trẻ còn nhỏ, bạn có thể mua cho bé một chiếc xe đẩy, nhưng nhớ tìm hiểu xem trẻ đã được bố mẹ sắm xe đẩy cho chưa nhé. Nếu trẻ lớn hơn một chút thì xe đạp là một lựa chọn phù hợp hơn. Các bé trai thường thích xe đạp hơn. Tuy nhiên, một số bé gái có tính cách năng động cũng rất thích nếu được tặng xe đạp.

Đi chơi công viên
Trẻ em luôn thích những điều mới lạ. Việc được bố mẹ hay người thân dẫn đi chơi nhân dịp sinh nhật là một món quà khá thú vị, giúp bé có thể ra ngoài chạy nhảy, vận động đồng thời cũng là cơ hội rất tốt để tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Còn rất nhiều những sự lựa chọn khác cho bạn trong việc chọn quà sinh nhật cho bé. Cùng đón chờ chúng tôi trong những bài viết tiếp theo nhé!


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon