Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018

Bí kíp chọn địa điểm ăn uống để tổ chức sinh nhật thật độc đáo mà giá lại vô cùng hạt “rẻ”

Tags

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn địa điểm ăn uống để tổ chức tiệc sinh nhật cho người thân, bạn gái hay người yêu ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để chọn được địa điểm bất ngờ nhất cho ngày sinh nhật vui vẻ.
Khi đến sinh nhật, ai cũng muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân. Nếu sinh nhật được tổ chức một cách độc đáo, bất ngờ thì chúng ta sẽ càng hạnh phúc và tuyệt vời hơn nữa.

Tổ chức sinh nhật ở đâu rẻ?

Tự tổ chức sinh nhật

Cách tiết kiệm nhất là bạn có thể tự tay trang trí và tổ chức sinh nhật ngay tại nhà. Việc này nghe có vẻ hơi mất công và bạn sẽ phải mua sắm rất nhiều thứ khác nhau. Nhưng đôi khi được người thân tự tay trang trí sinh nhật cho lại mang nhiều ý nghĩa và niềm vui hơn.

Tổ chức sinh nhật tại nhà

Để tự tay tổ chức tiệc sinh nhật thật chu đáo, bạn cần chú ý những công việc như sau:
- Chọn không gian để tổ chức tiệc sinh nhật: ngoài trời hoặc trong nhà
- Lên ý tưởng cho tiệc sinh nhật: các trò chơi trong bữa tiệc như câu đó hay tổ chức hát hò …
- Mua sắm các vật dụng trang trí trong bữa tiệc như: bóng bay, giấy trang trí, kim tuyến, giấy trang trí, mũ chụp …
- Tự làm hoặc đặt bánh sinh nhật.

Nếu không có điều kiện kinh tế thực sự tốt, bạn có thể chuẩn bị 1 bữa tiệc đơn giản bao gồm các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết. Nếu biết cách pha trò và tạo dựng không khí thì bữa tiệc đơn giản cũng sẽ trở nên rất thú vị và ý nghĩa.

Xem những set bóng sinh nhật chủ đề hoạt hình cho bé yêu để có nhiều lựa chọn hơn trong việc trang trí sinh nhật tại nhà cho bé cưng nhà bạn.

Những quán café lý tưởng để tổ chức sinh nhật


Nếu không thể tự tổ chức sinh nhật tại nhà, bạn có thể rủ người thân hoặc bạn bè đến những quán café có view đẹp mà giá lại vô cùng hạt “rẻ” ngay tại Hà Nội dưới đây:

- Café Lissom Parlour
- CUP OF TEA
- Cabine Hanoi
- D’Alice Petite Bakery
- Synary
- Dato Coffee
- Trill Group
- Eden Coffee
- Jouri Dessert Coffee & Tea
- Ceci Coffee
- The Rustics Coffee

Tổ chức sinh nhật lãng mạn cho người yêu ở cafe phim


Những quá café phim như T – Box Café ở Nguyễn Lương Bằng cũng là địa điểm vô cùng lý tưởng để tổ chức sinh nhật được giới trẻ Hà Nội thường xuyên lui tới.

Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon