Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2018

8 cách xếp khung ảnh treo tường cực chất năm 2018

Tags


Bạn muốn trang trí bức tường nhà mình bằng một bộ khung ảnh nhưng lại chưa biết sắp xếp chúng như thế nào cho đẹp và phù hợp nhất với không gia nhà mình. Trong bài viết này, phukiensinhnhat sẽ bật mí cho bạn 8 cách sắp xếp khung ảnh đẹp và chất nhất trong năm 2018 này để làm nổi bật hơn không gian nội thất của gia đình bạn.

Sắp xếp khung ảnh treo tường hình chữ nhật
Đây là kiểu sắp xếp khung ảnh treo tường khá phổ biến và được rất nhiều gia đình lựa chọn. Kiểu sắp xếp này tạo cho người nhìn cảm giác về một không gian nội thất được sắp xếp gọn gàng và bố cục hợp lý.

Một lời khuyên nhỏ cho bạn nếu chọn kiểu sắp xếp này là nên chọn các khung ảnh có màu sắc đơn giản, không quá sặc sỡ. Bộ khung ảnh nên được treo trên 1 bức tường phẳng và rộng rãi sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

Sắp xếp khung ảnh theo hình thoi
Kiểu sắp xếp này có thể phù hợp với nhiều kiểu trang trí nội thất và khoảng tường khác nhau. Các bức ảnh được bố cục theo hình thoi sẽ tạo cho bộ ảnh cảm giác đối xứng và chặt chẽ hơn.

Với kiểu sắp xếp này, bạn có thể treo 1 bức ảnh chụp cả gia đình hoặc 1 bữa ảnh nổi bật nhất vào vị trí trung tâm và các bức ảnh khác để làm nền cho bức ảnh chủ đạo đó.

Sắp xếp khung ảnh treo tường hình trái tim
Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi mới cưới. Bạn có thể treo những bức ảnh cưới và cả những bức ảnh khi mà 2 bạn còn đang yêu nhau.

Bộ ảnh hình trái tim sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng và hạnh phúc hơn. Tâm trạng cũng trở nên thoải mái và hứng khởi hơn khi được ngắm  nhìn niềm hạnh phúc của tình yêu đôi lứa.

Sắp xếp theo kiểu so le
Thiết kế này được áp dụng khá phổ biến vào các thiết kế cầu thang, các khung ảnh được treo trải dài theo độ dốc của cầu thang. Với thiết kể khung ảnh kiểu này, bạn nên chọn các loại khung có màu sắc đơn giản, tránh làm tối mắt.

Sắp xếp khung ảnh theo kiểu vuông vắn
Bạn chắc không còn lạ gì với kiểu sắp xếp khung hình treo tường theo hình vuông như thế này phải không. Cách sắp xếp khung ảnh như thế này sẽ giúp cho bố cục trở nên đơn giản hơn nhưng vẫn rất gọn gàng và tinh tế phải không nào.

Thông thường, mọi người hay chọn 1 bức tranh có kích thước lớn với đầy đủ thành viên trong gia đình và ở cạnh bên là những bức tranh nhỏ được sắp xếp vuông vắn. Nếu chọn cách sắp xếp này, bạn cần chọn bức tường phẳng, không gian rộng và có ánh sáng để các bức ảnh trong đẹp và nổi bật hơn.

Cách sắp xếp khung ảnh kết hợp với đồng hồ
Nếu bạn là người yê thích nghệ thuật thì cách sắp xếp khung ảnh với đồng hồ sau đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Kết hợp khung ảnh với decal dán tường
Ngoài cách kết hợp khung ảnh với đồng hồ treo tường như trên thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp các khung ảnh với 1 bộ decal dán tường. Giải pháp này dường như đang trở thành xu hướng hiện nay và được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

Sắp xếp khung hình đơn giản
Kiểu sắp xếp khung hình treo tường này khá phù hợp với những người muốn trang trí nội thất theo phong cách tối giản. Bạn có thể sắp xếp bộ khung ảnh theo dòng thời gian hay 1 chủ đề nào đó để tạo sự liền mạch cho căn phòng.Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon