Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2018

5 lý do nên tổ chức sinh nhật ở quán karaoke

Tags


Tổ chức sinh nhật tại quán karaoke là một trong những ý tưởng mới lạ và độc đáo được các bạn trẻ rất yêu thích. Cùng phukiensinhnhat khám phá những điểm thú vị khi tổ chức sinh nhật tại quán karaoke nhé!

Không gian hát độc đáo
Các quán karaoke hiện nay đều có nhiều loại phòng khác nhau: phòng hát nhỏ, phòng trung bình và phòng lớn. Mỗi phòng lại được thiết kế theo 1 phòng cách riêng: cá tính, sang trọng hay lãng mạn. Tất cả đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn không gian phù hợp để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật đặc biệt.

Hệ thống âm thanh hiện đại


Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, các quán karaoke hiện nay đều được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, cập nhật các bài hit mới nhất, giúp mang đẳng cấp âm nhạc chuyên nghiệp đến với bạn.

Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và chuyên nghiệp


Các quán karaoke hiện nay đều có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đứng ngay bên ngoài cửa. Bạn có thể gọi đồ ăn, nước uống bất cứ khi nào hoặc gọi đầy đủ từ trước khi vào phòng.
Món ăn và thức uống đa dạng và chất lượng


Các quán karaoke đều cung cấp rất nhiều món ăn và đồ uống khác nhau cho khách lựa chọn, phổ biến có thể kể đến như:
- Hoa quả
- Bim bim
- Hướng dương
- Bò khô
- Bia: heneiken, tiger …
- Lavie
- Nước cam
- Cocacola
- Pepsi
Một vài quán karaoke cũng cung cấp cả dịch vụ đặt bánh và trang trí cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và tiện ích hơn.

Giá cả hợp lý


Tùy vào điều kiện và sở thích mà bạn có thể lựa chọn quán karaoke 3, 4 hay 5 sao và loại phòng hát phù hợp với số lượng người tham gia bữa tiệc sinh nhật của mình.
Những quán karaoke nổi tiếng ở Hà thành


Dưới đây là danh sách những quán karaoke có tiếng ở Hà Nội mà bạn nên ghé qua:
- Tôm Karaoke: 116 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng
- X-men Karaoke Restaurant: 402 Đê La Thành – Đống Đa
- Karaoke XO: 258 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng
- Karaoke 668: Bắc Thăng Long – Hài Bối – Đông Anh
- Tân Viên Karaoke: 124 hồ Đền Lừ - Hoàng Mai
- Ami Karaoke: 22 đường 19/5 – Hà Đông


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon