Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2018

18 gợi ý tái sử dụng khung hình cũ giúp nhà đẹp lên trông thấy

Tags


Với các khung hình treo tường không còn sử dụng, chúng ta thường nghĩ đến chuyện cho chúng vào thùng rác. Nhưng hãy khoan, đừng vội vứt bỏ chúng như vậy. Bới khi đọc xong bài viết này có lẽ bạn sẽ hối tiếc vì bao lâu nay đã vứt đi những khung ảnh cũ vào thùng rác. Cùng xem 18 gợi ý siêu hay của chúng tôi về việc tái sử dụng khung ảnh cũ trong trang trí ngôi nhà của bạn sau đây:

Làm khung của gương soi
Cách đơn giản nhất để mang lại cuộc đời mới cho những chiếc khung hình chính là sử dụng chúng để làm khung cho gương soi. Chiếc gương soi thường ngày của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn với những đường nét và màu sắc bắt mắt, khiến bạn chỉ muốn soi gương mãi thôi.

Làm khay đựng
Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những chiếc khung hình nhỏ xinh này để làm chiếc đĩa đựng trái cây hay khay để đựng những đồ lặt vặt trong nhà. Họa tiết tinh xảo của chúng sẽ càng làm tôn thêm vẻ đẹp nên thơ của những đồ được đựng bên trong.

Sử dụng để làm ghế ngồi
Với những chiếc ghế ngồi như thế này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 chiếc khung hình để làm viền ngoài cho ghế. Chỗ ngồi của bạn sẽ trở nên chắc chắn và gọn gàng hơn rất nhiều.

Làm ngôi nhà nhỏ cho các loại cây trồng
Nếu trong nhà bạn đang trồng một số cây cảnh thì sao chúng ta không tận dụng những khung ảnh cũ để làm thành 1 ngôi nhà kính nhỏ sinh giúp bạn chăm sóc và bảo vệ cây cối.

Giường ngủ cho những chiếc kim khâu
Hoặc bạn cũng thể tận dụng những chiếc khung ảnh cũ để làm nơi cắm những chiếc kim khâu lên đó. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy những cây kim nhỏ xinh mỗi khi cần đến.

Ghép vật dụng trực tiếp vào khung hình để làm khung ảnh
Từ những khung hình cũ, bạn có thể biến chúng thành nơi để treo những chiếc bình hoa xinh xắn hay biến chúng thành sân vườn để trồng những loại cây mọng nước.

Khung treo đồ trang sức
Khung hình cũ cũng có thể làm nơi để treo đồ trang sức. Những loại trang sức được treo ở đây sẽ khiến không gian trở nên sống động và mới mẻ hơn rất nhiều.

Bàn uống café
Còn nếu chúng ta sử dụng khung hình để làm một chiếc bàn nhỏ để uống café như thế này thì sao. Thật độc đáo phải không nào?

Bảng thông báo
Nếu bạn thường xuyên phải để lại ghi chú cho các thành viên trong gia đình thì sao không biến chiếc khung ảnh cũ thành bảng ghi chú cho mọi người. Rất tiện lợi phải không nào?

Máy tính để bàn
Với thiết kế này, chiếc khung ảnh sẽ là nơi bạn treo bất cứ vật gì bạn mong muốn. Bạn luôn có sẵn mọi thứ trong tầm tay mà không phải tìm kiểm ở đâu cả.

Bàn chơi cờ vua
Nếu yêu thích bộ môn thể thao này thì tại sao bạn không thử làm một bàn cờ như thế này. Tôi chắc rằng bạn chưa bao giờ nhìn thấy bàn cờ vua dựng đứng như vậy.

Đồng hồ
Chiếc đồng hồ độc đáo này hoàn toàn có thể được làm từ những khung ảnh đã bỏ đi.

Làm kệ đựng đồ
Hãy biến các kệ đựng đồ của bạn trở nên thoải mái và xinh đẹp hơn bằng các khung ảnh cũ như thế này.

Treo chìa khóa
Nếu bạn là người hay quên thì một nơi để chìa khóa lý tưởng như thế này sẽ giúp bạn mỗi buổi sáng.

Nơi vắt khăn
Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng khung hình để làm móc treo áo choàng hay khăn tắm trong nhà.

Tủ phòng tắm
Mình đặc biệt khá thích ý tưởng này, bạn sẽ có một chiếc tủ tiện lời cho phòng tắm mà nhìn nó còn rất nghệ thuật nữa chứ.

Lịch sự kiện
Một bức lịch sự kiện như thế sẽ giúp bạn ghi nhớ các sự kiện quan trọng trong tuần hoặc tháng này.
Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon