Thứ Ba, 21 tháng 8, 2018

10 món quà thích hợp nhất cho bé gái 10 tuổi

Tags


Cha mẹ đôi khi bị bất ngờ bởi sự thay đổi của con qua các độ tuổi nhất là các bé gái. Cũng chính vì thế mà khi đến sinh nhật bé, bạn vẫn chưa biết chọn món quà nào mà con thích nhất. Hãy để Phụ Kiện Sinh Nhật cho bạn một vài món quà thích hợp nhất cho bé gái 10 tuổi trong bài viết sau đây:

Sách, truyện tranh
Đây là món quà mà hầu hết các bé đều thích. Bạn cũng có thể vì thế mà rèn cho con thói quen đọc sách. Những cuốn sách bổ ích, mang nhiều ý nghĩa luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Đồ chơi
Con không còn quá nhỏ nhưng bạn vẫn có thể chọn cho bé những món đồ chơi kích thích khả năng sáng tạo và tư duy ở trẻ như bộ rút gỗ màu thông minh, bộ tranh xếp hình …

Đồng hồ đeo tay
Đồng hồ vừa là vật trang trí lại vừa giúp con chú ý hơn về thời gian. Bé sẽ biết sắp xếp thời gian tốt hơn và luôn có ý thức làm chủ mọi việc trong cuộc sống.

Balo, cặp sách
Chiếc balo với hình nhân vật hoạt hình mà con yêu thích sẽ khiến bé thích thú hơn mỗi khi cắp sách đến trường nhất là vào những ngày sắp bước vào năm học mới như hiện nay.

Quần áo, phụ kiện
Ở độ tuổi này các bé đã biết chăm chút cho diện mạo bên ngoài. Vì thế cha mẹ có thể mua cho các con quần áo phù hợp với sở thích và form người của bé.

Giày
Giày cũng là 1 lựa chọn khác thường được cha mẹ lựa chọn làm quà sinh nhật cho bé. Cha mẹ chỉ cần biết màu sắc, size chân là có thể chọn đôi giày phù hợp để mua cho bé. Hoặc bạn cũng có thể dẫn bé đi để bé tự chọn 1 đôi giày ưng ý.

Dép hay sandal
Thời tiết bây giờ vẫn khá nóng và nếu bạn lo việc đi giầy có thể khiến bé khó chịu thì có thể chọn cho bé một đôi sandal hay dép đi như ý thích của các con.

Bộ màu vẽ
Cùng con vẽ tranh, bạn sẽ hiểu thêm về thế giới trong trẻo trong tâm hồn bé. Bé sẽ càng thân thiết và gắn bó với cha mẹ hơn.

Trang sức
Tuy con còn nhỏ nhưng cũng đã dần ý thức được việc làm đẹp. Vì thế, bạn có thể mua cho bé những vật trang sức như: dây chuyền, nhẫn, hoa tai hay lắc tay …

Xe đạp
Tặng và dạy con 1 chiếc xe đạp quả là một trải nghiệm thú vị phải không. Bé sẽ rất thích thú khi có thể tự mình đạp xe đi học cũng như đi chơi. Việc đi xe đạp thường xuyên cũng giúp con dẻo dai và có sức khỏe tốt hơn đấy.Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon