Thứ Ba, 21 tháng 8, 2018

10 mẫu trang trí thôi nôi đẹp mắt, dễ làm cho bé trai

Tags


Tiệc thôi nôi là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ, kỷ niệm ngày bé tròn 1 tuổi. Nếu bạn có dự định tổ chức tiệc cho con trai yêu, hãy tham khảo 10 mẫu trang trí thôi nôi đơn giản, đẹp mắt sau đây:

Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai số 1


Mẫu trang trí này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 tấm khăn trải bàn khác màu rồi trải chúng lên 2 chiếc bàn cạnh nhau.Lấy giấy màu và cắt chúng thành các chữ cái theo tên của trẻ và chữ chúc mừng sinh nhật và lá cờ hình tam giác rồi mới treo chúng lên tường.
Mẫu trang tri này phù hợp với những gia đình bận rộn và không có nhiều thời gian cũng như chi phí cho tiệc sinh nhật.

Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai số 2

Nếu sử dụng mẫu trang trí này, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 dây cờ trang trí hình tam giác và 3 chiếc đèn lồng tròn để trang trí.

Nếu có thời gian, bạn có thể cắt giấy màu để làm những lá cờ này rồi đính chúng lên dây.

Nhớ chỉnh sửa vị trí phù hợp để chúng nhìn giống như ông mặt trời đang cười.

Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai số 3
 Nếu bạn là fan của Minion thì bạn nên chọn ngay mẫu trang trí này. Chỉ cần chuẩn bị 1 tời giấy màu vàng cùng với mắt giả và bút lông đen là bạn hoàn toàn có thể thiết kế 1 bé minion đáng yêu rồi.

Cuối cùng đính thêm 1 vài mẩu giấy nhỏ lên trên giấy treo để trang trí trên tường và cạnh của bàn ghế là mọi thứ đã hoàn tất.

Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai số 4Với mẫu trang trí này, bạn chỉ cần 1 vài quả bóng bay và những tờ giấy màu sắc khác nhau để trang trí.

Bạn có thể cắt và tô vẽ giấy thành nhiều hình khác nhau rồi treo chúng lên dây để trang trí. Và cắt giấy thành những bông cẩm tú cầu đơn giản để trang trí.

Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai số 5
Bạn có thể trang trí thêm cho bàn tiệc 1 vài chong chóng giấy, đĩa trái cây và 1 vài con gấu Babu để bàn tiệc trông hấp dận và đáng yêu hơn.

Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai số 6
Mẫu trang trí này cũng sử dụng dây cờ và hình tròn đỏ với đủ màu sắc khác nhau để trang trí trên tường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm chóng chóng giấy và những chiếc kẹo mút đầy màu sắc để bàn tiệc sinh động và hấp dẫn hơn.

Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai số 7
Với mẫu trang trí này, thay vì dùng những lá cờ để trang trí, chúng ta dùng vỏ bánh bông lan treo lên dây để trang trí.

Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai số 8
Mẫu trang trí này có vẻ cầu kỳ hơn 1 chút những với các bà mẹ thì nó vần rất dễ làm. Hãy bơm những quả bóng bay lên rồi sắp xếp chúng thành những con bướm xinh.

Cắt thêm 1 số hình vẽ dễ thương rồi đính chúng lên các dây treo để trang trí xung quanh nhà.

Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai số 9Đây lã mẫu trang trí sinh nhật đơn giản và ít tốn kém nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 chùm bóng bay để trang trí 2 bên của bàn tiệc.
Hãy đặt hình ảnh em bé ở chính giữa bàn và xung quanh là những chai nước, bánh kem và trái cây là được.

Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai số 10
Mẫu trang trí thôi nôi này khá giống các mẫu trang trí ở trên, duy chỉ có điểm khác biệt là những tua rua như cổ động để trang trí ở bàn tiệc.

Nếu bạn tổ chức sinh nhật cho bé ngoài trời, hãy chọn những màu sắc nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên như màu xanh lá cây hoặc xanh da trời.

Hy vọng rằng với những ý tưởng mà chúng tôi đưa ra trên đây, bạn có thể chọn cho mình 1 kiểu trang trí thôi nôi phù hợp nhất cho sinh nhật của bé và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình nhất.Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon