Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

Mẹo nhỏ giúp trang trí bàn sinh nhật cho bé tại nhà

Để có một buổi tiệc sinh nhật độc đáo mang phóng cách của riêng bé thì cha mẹ có thể hãy sử dụng những phụ kiện mua sẵn để tự tay trang trí sinh nhật tại nhà cho bé yêu. Một trong những thứ cần sự đầu tư trang trí nhất chính là bàn tiệc chào mừng, cùng tham khảo những mẹo sau để có thể chuẩn bị một bàn tiệc hoàn hảo nhất cho con yêu nhé.

>>> Bài viết liên quan: Hướng dẫn tự tay trang trí tiệc sinh nhật tại nhà cho bé

- Chọn không gian. Đây là một điều quan trọng đầu tiên trong việc trang trí sinh nhật tại nhà. Bàn tiệc nên được đặt ở nơi có không gian thoáng rộng nhất trong nhà và được đặt ngay trước backdrop. Sử dụng một chiếc khăn trải theo chủ đề màu sắc mà bạn đã lên ý tưởng từ trước nữa nhé. Thêm một dây cờ Happy Birthday ở phía dưới bàn tiệc để tạo thêm điểm nhấn.

trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại nhà


- Trang trí sinh nhật tại nhà không hề khó. Bắt tay vào việc chuẩn bị những phụ kiện trang trí cho bàn tiệc nào. Thứ nhất, cần phải chú ý tới bố cục. Tuỳ vào kích thước của bàn tiệc mà ta nên sắp xếp các phụ kiện sinh nhật cho phù hợp.

- Trung tâm của bàn tiệc có thể dùng để đặt một chiếc bánh gato lớn, hãy dùng một đế đựng bánh cao một chút để đặt bánh vì rất có thể khi các bé vui chơi sẽ chạm vào làm hỏng bánh sinh nhật. Phía dưới bánh sinh nhật ta cũng có thể thêm một vài chiếc cupcake nhỏ xinh nữa đấy.

- Phía bên trái của bàn tiệc sẽ là nơi đặt những phụ kiện dùng để trang trí cho bữa tiệc tại nhà. Các mẹ có thể đặt ở đây những chiếc mũ sinh nhật, khung ảnh mini in hình bé từ nhỏ đến hiện tại, hay những món quà tặng khách ra về

Trang trí sinh nhật cho bé tại nhà


- Phía bên phải sẽ là nơi bày những món đồ ăn vặt mà bé yêu thích như snack, kẹo dẻo nhiều màu sắc, bánh quy, bỏng ngô, nước ngọt,… Những món ăn nhẹ này hãy để vào những chiếc đĩa hoặc cốc giấy dễ thương theo chủ đề của bữa tiệc nhé.


- Trang trí sinh nhật tại nhà rất đơn giản, chỉ cần cha mẹ bỏ chút ít thời gian đã có thể tạo một bàn tiệc sinh nhật ấn tượng cho con yêu, vừa ý nghĩa vừa độc đáo. Các mẹ có thể thoả sức sáng tạo với những ý tưởng nêu ở bài viết.


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon