Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Mẹo trang trí sinh nhật cho bé yêu chỉ với 30 phút

Có thể các bậc cha mẹ thường cho rằng trang trí sinh nhật của bé sẽ mất rất nhiều thời gian có khi hết cả nửa ngày vì vậy bạn không thể cần bằng giữa thời gian đi làm và thời gian tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà.

Hôm nay Art Shop xin chia sẻ với mọi người cách trang trí sinh nhật cho bé chỉ với 30 phút, bạn vẫn có thể hoàn thành công việc ở công ty mà vẫn có thể tự tay trang trí sinh nhật cho bé đẹp lộng lẫy.

Cách trang trí sinh nhật tiết kiệm thời gian nhất mà Art Shop đưa ra đó chính là sử dụng các phụ kiện trang trí sinh nhật theo set bán sẵn =>>  Xem link sản phẩm

Cách trang trí sinh nhật cho bé yêu chỉ với 30 phút

Hiện tại phụ kiện trang trí sinh nhật bán sẵn để trang trí sinh nhật rất nhiều bạn có thể thoải mái lựa chọn những set đồ trang trí với hình ảnh và màu sắc phù hợp nhất với sở thích của bé. Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút truy cập vào http://www.phukiensinhnhat.org/ chọn 1 mẫu và đặt mua trước khi đi làm, khi bạn hoàn thành xong công việc và trở về nhà cũng là lúc nhân viên của Art Shop giao hàng cho bạn tại nhà.

Tiếp theo bạn sẽ mất khoảng 10 phút để bơm bóng và gắn chúng lên tường, nếu sợ vết băng dính sẽ đọng lại trên tường, các bạn chỉ cần mua thêm 1 backdrop sinh nhật, hoặc có một số set sinh nhật đã có sẵn backdrop cùng chủ đề, sau đó dính bóng bay lên trên.

Mẹo trang trí sinh nhật cho bé yêu chỉ với 30 phút


Khoảng 15 phút còn lại, bạn thoải mái để trang trí bàn tiệc sinh nhật, trải khăn trả bàn ra trước, sau đó sử dụng những phụ kiện trang trí sinh nhật bán sẵn như khung ảnh, cốc giấy in hình,… Có thể mua thêm 1 khay đựng bánh cupcake để trang trí thêm, tránh việc để bánh trên bàn dễ bị va chạm với các vật dụng khác.

>>> Học cách làm dây treo zic zac nhiều màu sắc để trang trí sinh nhật cho bé

Ngoài ra có thể chuẩn bị những túi quà nho nhỏ để tặng cho khách mang về.

Vậy là chỉ với 30 phút bạn hoàn toàn có thể trang trí cho bé yêu một sinh nhật đẹp lộng lẫy trước khi bé đi học về.


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon