Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017

5 loại đồ chơi an toàn cho bé dưới 1 tuổi nên mua

Dưới một tuổi là quãng thời điểm bé còn quá nhỏ, bé vẫn chưa thể nhận biết được các mỗi nguy hiểm từ những đồ vật xung quanh mình, chính vì vậy việc lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé 1 tuổi là hết sức cần thiết. Art Shop xin chia sẻ đến các bậc cha mẹ có con nhỏ 5 loại đồ chơi an toàn nên mua cho trẻ dưới 1 tuổi.

>>> Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi đẹp lộng lẫy.

Thứ nhất - Gương baby an toàn cho bé.

Gương baby an toàn được thiết kế chắc chắn, dù bé có làm đổ, làm rơi cũng không thể gây vỡ gương, vì vậy bé có thể thoải mái vui đùa. Qua hình ảnh phản chiếu trong gương bé sẽ nhìn thấy khuôn mặt mình 1 cách thú vị, bé có thể thoải mái vui đùa biết mỉm cười với chính mình trong gương, áp sát mặt vào gương, đưa tay sờ mắt, mũi, tóc tai của mình…một cách vui vẻ,đó cũng là những khám phá mới mẻ đầu đời cho bé.

5 loại đồ chơi an toàn cho bé dưới 1 tuổi nên muaThứ 2 - Những loại  đồ chơi bằng vải.

Những sản phẩm đồ chơi làm từ nguyên liệu vải rất an toàn với bé, đặc biệt sản phẩm này rất bền bé có thể quăng quật, cắn xé thoải mái.

Một số gợi ý về sản phẩm làm từ vải như:  Sách, truyện tranh bằng vải, thú bông, gối ôm hình hoa quả...

Thứ 3 - Những loại đồ chơi phát ra nhạc hoặc âm thanh vui nhộn.

Những vật phát ra âm thành, ánh sáng, luôn thu hút được sự chú ý và tò mò của bé, bé sẽ tìm cách tiếp cận và khám phá nó theo cách riêng của mình, điều này giúp kích thích sự phát triển của trí não.

Một số loại đố chơi an toàn cho bé như: Đồ chơi đàn nhạc Huile Toys, bảng chữ cái điện tử thông minh, gấu phát nhạc...các sản phẩm này đều được sản xuất với chất liệu an toàn, dễ sử dụng, âm thanh vui nhộn giúp bé thoải mái vui chơi.


Thứ 4 - Những loại đồ chơi vận động được.

5 loại đồ chơi an toàn cho bé dưới 1 tuổi nên mua


Bạn có thể lựa chọn mua những sản phẩm đồ chơi có thể chuyển động hay lắc nư được như: ô tô đồ chơi, robot biến hình, con lật đật, con thú đồ chơi có chạy bằng pin... những sản phẩm này luôn thu hút sự tò mò của bé, giúp bé chơi vui vẻ mỗi ngày.

Thứ 5 - Bộ đồ chơi búp bê.

Với các bé gái bạn cũng có thể lựa chọn cho bé các bộ búp bê đi kèm các vật dụng như nhà cửa, bàn ghế, nồi, xô, chậu... cho bé thoải mái sáng tạo theo ý mình.


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon