Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Gợi ý 4 trò chơi cho bé trong bữa tiệc sinh nhật

Các bậc phụ huynh đang cần tổ chức cho bé yêu của mình một sinh nhật 4 tuổi, bạn vẫn không biết phải chọn trò chơi gì cho bé, hãy tham khảo bài viết 4 trò chơi thú vị cho bé trong sinh nhật mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Rất khó có thể đoán được liệu bọn trẻ sẽ thích chơi trò nào, chơi trong bao lâu, do vậy bạn nên lựa chọn khoảng 4 tới 6 trò. Như thế bạn sẽ dễ dàng xoay sở khi các bé không có hứng thú với chơi trò nào đó.

>>> Có thể bạn quan tâm -
Phụ kiện trang trí sinh nhật độc đáo cho các con chỉ từ 99,000 tại Art Shop.

Gợi ý 4 trò chơi cho bé trong bữa tiệc sinh nhật


Nếu tiệc sinh nhật diễn ra trong nhà thì những món đồ chơi sẽ là sự lựa chọn ưu tiên.

Gợi ý 1 vài trò chơi vui vẻ cho bé như:

Trò chơi Pass the parcel (
chuyền Hàng) - Các phụ huynh cần chọn một phần quà, sau đó dùng nhiều lớp giấy gói lại ( khoảng 20 lớp ), cho các bé ngồi thành 1 vòng tròn rồi bật nhạc ( chọn những đoạn nhạc ngắn khoảng 30 giây là vừa ). Các bé sẽ liên tục đưa gói đồ cho bạn bên cạnh tới khi tắt nhạc, lúc này bé nào đang giữ đồ thì bé đó được bóc một lớp giấy gói, cứ liên tục như vậy tới lớp giấy bọc cuối cùng, bé nào bóc lớp giấy gói cuối cùng thì nhận được món quà đó.

Bé tập vẽ - Các bậc cha mẹ có thể mua các cuộn giấy vẽ rồi bày sẵn ra dưới sàn nhà, sau đó để lũ trẻ tự do ngồi vẽ với nhau, cuối cùng bé tự tô màu khuôn mặt, bộ tóc và quần áo trong hình vẽ của mình. Các ông bố bà mẹ cũng có thể cung cấp một số loại que tính, giấy các tông và keo dán để bọn trẻ tập làm con rối.

Trò chơi tượng nhạc - Cách chơi bạn sẽ bật nhạc cho lũ trẻ hoạt động tự do, tiếp theo bạn cần tắt nhạc, tất cả bọn trẻ phải đứng yên, nếu ai còn hoạt động sẽ bị xử thua.

Trò ai ngồi nhanh hơn - Bật nhạc cho bọn trẻ hoạt động tự do, sau đó tắt nhạc, tất cả bọn trẻ phải lập tức ngồi xuống, bé ngồi chậm nhất sẽ bị xử thua.
Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon