Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

3 bước làm mũ trang trí sinh nhật cho bé cực đẹp

Chắc hẳn mọi ông bố, bà mẹ đều muốn tự tay trang trí sinh nhật cho con từ những cái nhỏ nhặt nhất, mang đến cho bé niềm vui tiếng cười.

Sau đây Handy xin chia sẻ “Cách làm mũ sinh nhật cho bé đơn giản, đẹp mắt” bạn chỉ cần bỏ ra 15 đến 20 phút là có thể hoàn thành cho bé những chiếc mũ xinh xắn với nhiều màu sắc sặc sỡ.

>>> Phụ kiện trang trí sinh nhật

Đầu tiên là những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

  1. Bìa cứng nhiều màu sắc.
  2. Hồ dán 1 lọ.
  3. Bút màu sáp màu 1 hộp.
  4. Dây ruy băng nhiều màu sắc
  5. Kéo cắt giấy
  6. Vòng chun.

Giờ thì bắt tay vào làm ngay thôi!

B1 - Trên tấm giấy bìa lớn, bạn vẽ mẫu hình quạt để làm mũ trang trí sinh nhật, khi vẽ mẫu mũ, ở một cạnh bên bạn cắt chồi ra một ít để khi cắt sẽ gài vào cạnh bên kia nhé!

Dùng dao dọc giấy dọc theo mẫu đã cắt, sau đó đính dây ruy băng lên chóp mũ cho đẹp hơn.

3 bước làm mũ trang trí sinh nhật cho bé cực đẹp


>>> Cách làm zic zac nhiều màu sắc

B2 - Làm tương tự với những tờ bìa màu sắc còn lại, công đoạn còn lại bây giờ là tô màu trang trí, mỗi mũ 1 kiểu mới đẹp ý.

3 bước làm mũ trang trí sinh nhật cho bé cực đẹp 1


B3 - Cuộn bìa lại, gài phần thừa trên miếng bìa vào lỗ rạch và dùng dập ghim dập lại cho chắc chắn. Buộc dây vào làm quai nữa và chiếc mũ sinh nhật đã hoàn thiện rồi đấy.

3 bước làm mũ trang trí sinh nhật cho bé cực đẹp 3


Và đây sẽ là thành phẩm của bạn.

Đây sẽ là món quà handmade đầy ý nghĩa dành cho bé nhân dịp sinh nhật, còn chần chừ gì mà không làm ngay một bộ sưu tập mũ sinh nhật để cả nhà cùng vui nào.

3 bước làm mũ trang trí sinh nhật cho bé cực đẹp 5


Tips: Để chiếc mũ trở nên thật vừa vặn, trước khi cắt mẫu mũ sinh nhật, bạn có thể đo vào vòng đầu của bé và mọi người trong gia đình trước, hãy sáng tạo trong việc trang trí bằng những hoạ tiết và màu sắc bắt mắt, sinh động để tạo thành những chiếc mũ độc đáo. Thật tuyệt vời đúng không nào!

>>> Mẹo trang trí sinh nhật cho bé chỉ 30 phút


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon